วิธีรักษาสะเก็ดเงินจากภายในสู่ภายนอกที่ได้ผลดีมีประสิทธิภาพมากและไร้ผลข้างเคียง

เป็นสะเก็ดเงินตรงไหนก็รักษาได้ หากเราแก้ปัญหาให้ตรงจุดโดยมุ่งเน้นวิธีการรักษาด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

รักษาสะเก็ดเงิน คลิก!

สาเหตุที่แท้จริงของโรคสะเก็ดเงิน

สาเหตุของโรคสะเก็ดเงินเกิดจากความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มร่างกาย ส่งผลให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่มากเร็วกว่าปกติมากกว่า 10 เท่า โดยเรามักจะพบโรคสะเก็ดเงินได้ในคนที่มียีนหรือพันธุกรรม ที่มีแนวโน้มก่อให้เกิดโรคสะเก็ดเงินในร่างกาย โดยการปรากฏของอาการสะเก็ดเงินนั้นจำเป็นต้องอาศัยปัจจัยกระตุ้น เช่น อาหารที่รับประทาน ความเครียด พฤติกรรมการนอนและการออกกำลังกาย เครื่องสำอางที่ใช้ เป็นต้น

หากเราวิเคราะห์ให้ดีจะเห็นว่า สาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้เกิดโรคสะเก็ดเงิน ล้วนแล้วมีสาเหตุมาจากภายในร่างกายของเรา กล่าวคือ ระบบภูมคุ้มกันที่ผิดปกติและพันธุกรรมหรือยีนบางกลุ่ม ส่งผลให้มีอาการสะเก็ดเงินเกิดขึ้นแสดงออกทางผิวหนังหรือถ้าจะพูดกันให้เข้าใจง่ายๆก็คือ เป็นจากภายในแล้วแสดงอาการออกมาภายนอกนั่นเอง

ทีนี้...เราลองมาดูวิธีรักษาสะเก็ดเงินในแบบต่างๆโดยแบบตามประเภทของแพทย์แต่ละแผนดังต่อไปนี้

แผนทางเลือก

จะเน้นการรักษาจากสาเหตุที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย โดยใช้สมุนไพรในการ "กำจัดพิษและปรับสมดุลร่างกาย" ซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายมีความสมดุล ระบบเลือดไหลเวียนดี ระบบน้ำเหลืองสะอาด ภูมิคุ้มกันดีขึ้น แข็งแรงขึ้นและทำงานได้เป็นปกติ ถ้าระบบภายในร่างกายของคนเรามีความสมดุล ย่อมส่งผลให้อาการสะเก็ดเงินหายไปด้วย เป็นการรักษาจากภายในและส่งผลดีออกมาถึงภายนอกนั่นเอง และใช้รักษากับโรคสะเก็ดเงินได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเกิดขึ้นบริเวณไหนของร่างกาย เช่น ศีรษะ เล็บ รักแร้ เป็นต้น โดยแพทย์แผนทางเลือกที่รักษาสะเก็ดเงินได้ผลในประเทศไทยจะมีอยู่ 2 ประเภท คือ แพทย์แผนไทยและแพทย์แผนจีน ซึ่งล้วนแล้วแต่ใช้สมุนไพรธรรมชาติเป็นหลักในการรักษา เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดีและมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด

แผนปัจจุบัน

โดยรวมแล้วจะเน้นเรื่องการรักษาแบบ "ระงับยับยั้ง" โดยใช้ทั้งยาทา ยากินและยาฉีด โดยที่ยาทา ยากิน และยาฉีดมีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ซึ่งแม้จะมีประสิทธิภาพในการระงับย้บยั้งอาการสะเก็ดได้จริง แต่ก็มีผลข้างเคียงหริอผลเสียกับร่างกายมาก และเมื่อใช้การรักษาด้วยสเตียรอยด์ไปนานๆ การระงับยับยั้งอาการของโรคมักจะได้ผลน้อยลงและอาจจะไม่ได้ผล เพราะร่างกายดื้อยา และสุดท้ายมักจบลงด้วยอาการสะเก็ดเงินที่ลุกลามและเป็นมากกว่าเดิม

การใช้แสงยูวีบำบัดและการใช้แสงเลเซอร์ ก็เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่แพทย์แผนปัจจุบันมักใช้ร่วมกับการใช้ยา เพื่อใช้รักษาโรคสะเก็ดเงินที่ผิวหนัง ให้รอยของโรคลดน้อยลงและหายได้ ถือเป็นวิธีการรักษาแบบระงับยับยั้งอีกวิธีหนึ่ง แต่ก็เป็นวิธีการรักษาที่ปลายเหตุจากภายนอกเท่านั้น ไม่สามารถรักษาสะเก็ดเงินได้จริงๆ เพราะอาการสะเก็ดเงินอาจเกิดขึ้นใหม่บนผิวหนังส่วนไหนก็ได้ เกิดทีก็ใช้แสงที ยิงเลเซอร์ที ซึ่งไม่ได้ช่วยให้อาการสะเก็ดเงินหายขาด รวมทั้งวิธีการนี้ไม่สามารถใช้รักษาสะเก็ดเงินที่เกิดขึ้นบนผิวหนังในบางบริเวณหรือบางอวัยวะ เช่น ลิ้น เล็บ หรืออวัยวะเพศ เป็นต้น

จากข้อมูลข้างต้น เราสามารถสรุปได้ตามนี้

จุดเด่นของแผนทางเลือก

 • ใช้การรักษาที่สาเหตุ "ดีจากภายในสู่ภายนอก"
 • ผลข้างเคียงน้อยเพราะใช้สมุนไพรธรรมชาติ
 • ใช้วิธีรักษาจากภายในเพียงอย่างเดียวก็สามารถรักษาสะเก็ดเงินได้ทุกประเภท ทุกตำแหน่งที่เกิด

จุดเด่นของแผนปัจจุบัน

 • ใช้การรักษาแบบ "ระงับยับยั้ง"
 • มีอันตรายและผลข้างเคียงของการใช้ยามาก
 • การรักษาสะเก็ดเงินในแต่ละจุดแตกต่างกัน ทำให้มีตัวยาหลายตัวและต้องใช้การรักษาหลายแบบ

คุณจะเลือกแผนการรักษาแบบไหน ? แน่นอนว่าคนส่วนมากถ้าได้ทราบข้อมูลแบบนี้แล้ว ย่อมต้องเลือกการรักษาสะเก็ดเงินแผนทางเลือกแน่นอน!

แพทย์ทางเลือกรักษาสะเก็ดเงิน เลือกอย่างไรดี ?

เนื่องจากแพทย์ทางเลือกรักษาสะเก็ดเงินมีอยู่หลายท่าน ท่านจึงจำเป็นต้องตัดสินใจเลือก เพื่อให้ได้แพทย์มีความสามารถ ประสบการณ์และมีตำรับยาสมุนไพรที่รักษาสะเก็ดเงินได้จริง โดยเราแนะนำให้ท่านพิจารณาตามหลักการต่อไปนี้

 • 1

  มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพชัดเจน

  ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเป็นเครื่องหมายที่แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือในขั้นแรกของแพทย์ทุกคน โดยมากแล้วแพทย์แผนทางเลือกที่กฏหมายรองรับ จะมีใบประกอบวิชาชีพแพทย์แผนไทยสาขาเวชกรรม (อนุญาตให้ทำการรักษา) และถ้าจะให้ดียิ่งกว่าก็ควรจะมีใบประกอบวิชาชีพแพทย์แผนไทยสาขาเภสัชกรรมด้วย (อนุญาตให้ปรุงยารักษาคนไข้ได้)

 • 2

  มีสูตรยาในการรักษาสะเก็ดเงินเป็นของตนเอง

  แพทย์ทางเลือกที่มีตำรับยาหรือสูตรยาในการรักษาสะเก็ดเงินเป็นของตนเอง คือ แพทย์ที่มีความรู้ความชำนาญเรื่องสมุนไพรเป็นอย่างดี เพราะยารักษาโรคแต่ละชนิดกว่าจะคิดค้นขึ้นมาได้ ต้องอาศัยเวลา ประสบการณ์ การทดลองสูตรยา การเก็บข้อมูล และผ่านการพิสูจน์กับคนไข้จนมั่นใจได้ว่า สูตรยาของตนเองได้ผลดีกับคนไข้สะเก็ดเงิน ซึ่งเป็นเรื่องที่คนธรรมดาที่ไม่มีความชำนาญไม่สามารถทำได้

 • 3

  มีประวัติของคนไข้ที่มีผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ

  รักษาคนไข้สะเก็ดเงินแล้วส่วนมากดีขึ้นไหม ? ผลการรักษาเป็นอย่างไร ? จำนวนคนไข้สะเก็ดเงินที่แพทย์คนนั้นเคยรักษามีมากน้อยแค่ไหน ? หากมีผลการรักษาที่ดีของคนไข้จำนวนมาก ความน่าเชื่อถือของแพทย์ท่านนั้นก็ยิ่งมีมาก

แนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับหมอเส็ง แพทย์ทางเลือกผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและโรคสะเก็ดเงิน

คุณหมอเส็งแพทย์ทางเลือกผู้มีประสบการณ์กว่า 40 ปี

คุณหมอเส็งคลุกคลีอยู่กับสมุนไพรมาตั้งแต่เด็ก เพราะเตี่ยและบรรพบุรุษเป็นหมอยาสมุนไพรมาจากเมืองจีน เริ่มฝึกเป็นหมอแมะกับเตี่ยตั้งแต่อายุ 18 ปี ซึ่งกว่าจะได้มานั่งตรวจคนไข้ได้ด้วยตนเอง ก็ต้องศึกษาเรื่องสมุนไพรชนิดต่างๆก่อน และก็เป็นลูกมือของเตี่ยในการปรุงยาสมุนไพรและรักษาคนไข้ จนกระทั่งสามารถแมะคนไข้ได้ด้วยตนเอง

"ถ้าเราคำนวณประสบการณ์ของคุณหมอเส็งจะได้เท่ากับ 76 - 18 = 58 ปี"

นั่นหมายความว่าคุณหมอเส็งมีประสบการณ์มากถึง 58 ปีทีเดียว (ถ้านับวัยเด็กก่อนอายุ 18 ปี ก็แน่นอนว่าต้องมากกว่า 58 ปี) หรือจะเรียกว่าตลอดทั้งชีวิตของคุณหมอเส็งคลุกคลีอยู่กับสมุนไพรก็ว่าได้!

ตรวจด้วยการจับชีพจร (แมะ) คนไข้เป็นจำนวนมากกว่า 100,000 คน

คำกล่าวนี้มิได้เกินจริงแต่อย่างใด มันมีที่มาดังนี้

คุณหมอเส็งทำธุรกิจยาสมุนไพร เมื่อ 13 ปีที่แล้ว (ปี 2559 นับเป็นปีที่ 14) มีคนไข้ที่มาปรึกษาคุณหมอเส็งในหนึ่งสัปดาห์ประมาณ 250 คน (ถ้านับจากจำนวนบัตรคิวจำนวนจะมากกว่า 250 คน) เป็นอย่างน้อย ถ้าเราคำนวณจะเป็นดังนี้

1 ปี มี 52 สัปดาห์ เพราะฉะนั้น ใน 1 ปี คุณหมอเส็งจะตรวจร่างกายและรักษาคนทั้งหมด

52 x 250 = 13,000 คน

ถ้านับเป็นเวลา 13 ปี คุณหมอเส็งจะตรวจคนไข้มาแล้วทั้งหมด = 13,000 x 13 = 169,000 คน!

เป็นตัวเลขที่น่าตกใจไหม ? อันนี้ยังไม่นับรวมก่อนหน้าที่คุณหมอเส็งมาทำธุรกิจสมุนไพรด้วยซ้ำ

ได้รับการถ่ายทอดวิชาแพทย์จากบรรพบุรุษ

บรรพบุรุษของคุณหมอเส็งเป็นแพทย์สมุนไพรชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ได้สั่งสมความรู้ ทางด้านวิชาแพทย์แผนโบราณและสูตรยาสมุนไพรชนิดต่างๆมาเป็นเวลา 3 ชั่วอายุคน ซึ่งถ้านับรวมคุณหมอเส็งแล้วท่านเป็นผู้สืบทอดรุ่นที่ 4

ถ้าเราลองประมาณคร่าวๆว่าเวลากว่า 3 ชั่วอายุคนคำนวณแล้วได้เท่าไหร่ อย่างต่ำก็ประมาณ 250 ปี

ความรู้ทางการแพทย์นานถึง 250 ปี จะเรียกว่าเป็นตำนานก็คงไม่เกินไปนัก ?

เป็นทั้งแพทย์และเภสัชกรแผนไทย

นอกจากคุณหมอเส็งมีความสามารถทางด้านการแพทย์ไทยและจีนแล้ว ยังมีความสามารถในการปรุงยาสมุนไพรสูตรต่างๆ นั่นหมายความว่า ท่านเป็นทั้งบุคคลทางการแพทย์ที่มีคุณสมบัติอย่างครบถ้วน ยิ่งไปกว่านั้นท่านยังได้รับใบประกอบประกอบโรคศิลปะ สาขาเวชกรรม และใบประกอบโรคศิลปะ สาขาเภสัชกรรม เป็นเครื่องการันตีคุณภาพและมาตราฐานอีกด้วย

certification-doctor-morseng

certification-phamacist-morseng

ผลงานการรักษาสะเก็ดเงินของหมอเส็ง

ลูกของดิฉันเป็นแผลที่นิ้วบริเวณเล็บ ฝ่ามือ ข้อศอก ไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอบอกเป็นสะเก็ดเงินให้ยาแก้แพ้และยาทาแก้ผิวแห้ง อาการดีขึ้นระหว่างกินยา พอยาหมดหรือไม่ได้กินก็จะมีอาการคัน ลูกของดิฉันเกาจนแผลแตกมีเลือดซึม ไปโรงเรียนต้องปิดพลาสเตอร์ตลอด เป็นมาหลายปีตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ตอนนี้อายุ 17 ปี แล้ว ใครเห็นก็ถามว่าเป็นอะไรติดต่อหรือเปล่า ?

เมื่อเห็นว่ารักษาสะเก็ดเงินกับแผนปัจจุบันมานานอาการของลูกก็ยังไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจหาทางเลือกใหม่ โดยมีผู้แนะนำให้ใช้สมุนไพรหมอเส็ง หลังจากลูกดิฉันได้ทานยาไปเพียงชุดแรก แผลที่นิ้วและผิวที่ข้อศอกเริ่มดีขึ้น เพราะดิฉันสังเกตและถามลูกทุกวันและผลพลอยได้อีกอย่างคืออาการไอเวลานอนกลางคืนหายไป ทำให้ดิฉันเกิดความเชื่อมั่นในสมุนไพรหมอเส็งค่ะ

คุณรัชดา, นักบัญชี

เป็นสะเก็ดเงินที่ต้นขาพับด้านใน คณหมอเส็งแนะนำให้ทานสมุนไพรตำรับหมอเส็งอย่างต่อเนื่องทานอยู่ประมาณ 4 ชุด (ประมาณ 3 เดือน) อาการที่เคยคันก็หายไป แผลจากสะเก็ดเงินก็ดีขึ้นและจางลงมาก เวลาใส่ชุดไปทำงานก็ไม่มีอาการระคายเคืองอีก

คุณธนชาต, เจ้าหน้าที่ในพระบรมมหาราชวัง

รักษาสะเก็ดเงินด้วยสมุนไพรธรรมชาติกับหมอเส็งตอนนี้!

 • ตรวจวินิจฉัยและจ่ายยารักษาสะเก็ดเงินโดยคุณหมอเส็งตัวจริงเสียงจริง
 • เน้นการรักษาสะเก็ดเงินด้วยสมุนไพรธรรมชาติตำรับหมอเส็ง
 • สุขภาพโดยรวมดีขึ้น ส่งผลให้อาการไม่สบายลดน้อยลง
 • ไม่ต้องเสี่ยงกับผลข้างเคียงของยารักษาสะเก็ดเงินที่มีสเตียรอยด์อีกต่อไป
 • คุณภาพชีวิตดีขึ้น ทำกิจกรรมที่อยากทำได้ อยู่สบายแบบไร้สะเก็ดเงิน

“ผลลัพธ์ที่ได้จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับสุขภาพพื้นฐาน ความตั้งใจในการใช้สมุนไพรอย่างต่อเนื่อง สูตรสมุนไพรที่ใช้และความเอาใจใส่ในการดูแลสุขภาพของแต่ละท่าน”

พบคุณหมอเส็งได้ที่ไหน ?

ศูนย์หมอเส็งรังสิต ปทุมธานี

 • ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต
 • ทุกวันพุธและวันอาทิตย์ เริ่มเวลา 14.00

ศูนย์หมอเส็งลาดพร้าว กรุงเทพ

 • ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าวซอย 18
 • ทุกวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00

คำถามที่พบบ่อย

Q : ระยะเวลาในการรักษาสะเก็ดเงินของคุณหมอเส็งใช้เวลานานเท่าไหร่ ?

ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สุขภาพพื้นฐาน พฤติกรรมการกินอยู่หลับนอนและออกกำลังกาย การใช้ยารักษาสะเก็ดเงินก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะผู้ที่เคยใช้ยาสเตอรอยด์มาก่อน อาจจะต้องใช้เวลารักษานานกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้สเตอรอยด์เลย

Q : ค่าใช้จ่ายในการรักษาสะเก็ดเงินต่อเดือนประมาณเท่าไหร่ ?

เริ่มต้นที่ประมาณ 4,600 บาทต่อเดือน

Q : การรักษาสะเก็ดเงินด้วยสมุนไพรหมอเส็ง สามารถรักษาควบคู่กับแผนปัจจุบันได้ไหม ?

รักษาควบคู่ได้ ในส่วนของการใช้แสงยูวีและการใช้เลเซอร์ ซึ่งเป็นการรักษารอยของโรคบนผิวหนังภายนอกเท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้สมุนไพรหมอเส็งร่วมกับยารักษาสะเก็ดเงินแผนปัจจุบัน

Q : อยู่ต่างจังหวัด ค่อนข้างไกลจากคุณหมอเส็งมาก ยังไม่สะดวกมาพบคุณหมอจะทำอย่างไรดี ?

หากท่านยังไม่สะดวกมาพบคุณหมอเส็งด้วยตนเอง ท่านสามารถโทรติดต่อเราได้ที่เบอร์ 081-789-0077 เพื่อรับคำปรึกษาหรือคำแนะนำได้ค่ะ

รักษาสะเก็ดเงินกับคุณหมอเส็งตัวจริงเสียงจริงได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่มด้านล่างและลงชื่อเพื่อจองคิวตรวจสุขภาพและรักษาสะเก็ดเงินตอนนี้เลย

arrow
หายจากสะเก็ดเงิน คลิก!

* การลงชื่อก่อนเข้าพบช่วยให้ท่านได้พบคุณหมอเส็ง 100% เพราะข้อมูลของท่านจะถูกส่งถึงเจ้าหน้าที่โดยตรง